Shokz ra mắt công nghệ mới – Tai nghe thể thao không nhét tai OpenFit

Mới đây, Shokz vừa giới thiệu mẫu tai nghe thể thao không nhét tai hoàn toàn mới – Shokz OpenFit với thiết kế gọn nhẹ, tối giản hơn cho tín đồ thể thao. 

Công nghệ tai nghe không nhét tai mới với thiết kế tối giản

Ở mẫu tai nghe thể thao mới, Shokz OpenFit có cấu trúc móc tai Dolphin Arc  được lược bỏ vành đai song vẫn  giữ nguyên thiết kế open-ear không nhét tai đặc trưng. Nhờ đó OpenFit mang đến sự an toàn, thoải mái cho người dùng đặc biệt là khi luyện tập thể thao..

Shokz OpenFit với cấu trúc Dolphin Arc không vành đai

Shokz OpenFit với cấu trúc Dolphin Arc không vành đai

OpenFit sở hữu lõi đệm tai silicon siêu nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu cho tai kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Lõi đệm tai silicon siêu nhẹ của Shokz OpenFit

Lõi đệm tai silicon siêu nhẹ của Shokz OpenFit

Về thời lượng pin, Shokz OpenFit có thể nghe liên tục 7 giờ và lên đến 28h nếu đi kèm hộp sạc. Tai nghe OpenFit cũng được cập nhật tính năng sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ sử dụng và 1 giờ để sạc đầy pin.   

Shokz OpenFit có thể sử dụng liên tục 28 giờ với hộp sạc

Shokz OpenFit có thể sử dụng liên tục 28 giờ với hộp sạc

Tai nghe thể thao Shokz OpenFit được tăng cường âm bass với công nghệ DirectPitch™ cải tiến so với công nghệ truyền âm thanh qua xương truyền thống. Cấu trúc kết hợp màng chắn hai phần từ sợi carbon siêu nhẹ và silicon, tai nghe không nhét tai mới nhất đến từ Shokz tạo ra được âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Công nghệ DirectPitch™ tăng cường âm bass

Công nghệ DirectPitch™ tăng cường âm bass

Thêm vào đó, Shokz OpenFit vẫn được bổ sung tính năng kháng bụi IP54 chống nước và bụi bẩn cho các tín đồ thể thao thỏa sức tập luyện.

Với phiên bản Bluetooth 5.2, tai nghe thể thao OpenFit có thể kết nối dễ dàng với thiết bị của bạn. Và công nghệ AI Call Noise Cancelling giúp tai nghe không nhét tai mới nhất đến từ Shokz có thể lọc được đến 99,7% tiếng ồn xung quanh. 

Shokz OpenFit lọc được đến 99,7% tiếng ồn xung quanh

Shokz OpenFit lọc được đến 99,7% tiếng ồn xung quanh

So sánh OpenFit với các phiên bản tiền nhiệm của Shokz

So với các dòng tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz, tai nghe không nhét tai OpenFit nhỏ gọn hơn do được lược bỏ vành đai. Nhờ đó người nghe sẽ dễ dàng hơn trong lúc sử dụng OpenFit khi mang cùng những phụ kiện như nón ¾ hay hạn chế  được độ rung, độ cộng hưởng khi đeo tai nghe cùng mắt kính. Đồng thời người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm tai nghe hơn ở tư thế nằm mà không lo bị vướng víu.

Tai nghe OpenFit được lược bỏ vành đai

Tai nghe OpenFit được lược bỏ vành đai

Công nghệ DirectPitch™ kết hợp cùng màng chắn carbon  mang đến trải nghiệm âm thanh có chiều sâu tốt hơn so với các phiên bản trước đây của Shokz. Bên cạnh đó, OpenFit vẫn giữ thiết kế không nhét tai truyền thống, giúp tín đồ thể thao vừa nghe nhạc vừa lắng nghe âm thanh xung quanh, đảm bảo an toàn khi tập luyện. 

Tai nghe OpenFit cho phép bạn lắng nghe âm thanh bên ngoài

Tai nghe OpenFit cho phép bạn lắng nghe âm thanh bên ngoài

Tai nghe Shokz OpenFit vẫn giữ được ưu thế của các dòng sản phẩm trước với công nghệ sạc nhanh và khả năng kết nối Bluetooth nhanh chóng. Ngoài ra với tích hợp hộp sạc OpenFit thời gian sử dụng liên tục lên đến 28 giờ, phù hợp cho các buổi race hay chạy trail đường dài. 

Tuy nhiên, Shokz OpenFit vẫn có một số hạn chế khi khả năng chống nước có phần thấp hơn các dòng tai nghe trước của Shokz. Mặc dù vậy, tai nghe thể thao mới nhất đến từ Shokz vẫn có thể chống được khỏi giọt bắn, mồ hôi và bụi với chỉ số kháng nước bụi bẩn đạt IP54.

Shokz OpenFit với chuẩn kháng nước IP54

Shokz OpenFit với chuẩn kháng nước IP54

Tổng kết

Có thể thấy, tai nghe thể thao OpenFit sở hữu công nghệ mới nhất đến từ Shokz sẽ là lựa chọn cho các người dùng yêu thích Shokz với một thiết kế đơn giản hơn. Hãy cùng đón chờ Shokz OpenFit ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 sắp tới nhé!