Vì sao nên mua Shokz chính hãng? Các trường hợp bảo hành

Tai nghe Shokz sở hữu công nghệ truyền âm thanh qua xương độc đáo mang đến trải nghiệm âm nhạc khác biệt và ngày càng được nhiều người biết đến, tin dùng trong trải nghiệm bơi, đạp, chạy của bản thân. Cùng với sự phổ biến của dòng tai nghe này, ngày càng nhiều các sản phẩm xách tay, hàng trôi nổi trên thị trường xuất hiện với giá thành rẻ thu hút sự chú ý của nhiều runners. Thế nhưng, liệu các dòng tai nghe này có đảm bảo chất lượng, các runners vì sao nên mua Shokz chính hãng, và Shokz hỗ trợ bảo hành thế nào, cùng Shokz tìm hiểu nhé!

Tai nghe Shokz sở hữu công nghệ truyền âm qua xương độc đáo

1. Vì sao nên mua Shokz chính hãng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều bài đăng bán các sản phẩm tai nghe Shokz tràn lan với nhiều nguồn gốc khác nhau. Xem qua các bài viết, bạn sẽ thấy mức giá giao động rất đa dạng từ 2.000.000 – 4.000.000, vậy liệu có nên mua các sản phẩm này hay không và nguyên nhân từ đâu dẫn đến mức giá như thế?

Có thể thấy, các sản phẩm xách tay thường được người bán mua về từ các nguồn trôi nổi không rõ nguồn gốc nên mức giá sẽ thấp hơn so với các dòng tai nghe hiện tại của Shokz. 

Tai nghe Shokz được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này sẽ không được đảm bảo về chế độ bảo hành cũng như dịch vụ hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng với thời gian bảo hành thường tối đa chỉ là 3-6 tháng khi mua hàng xách tay. Bên cạnh đó, do không rõ nguồn gốc sản phẩm, nên chất lượng sản phẩm hoàn toàn không được đảm bảo.

Với Shokz, khi mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 2 NĂM kể từ ngày mua sản phẩm. Shokz chỉ áp dụng dịch vụ này cho các sản phẩm tai nghe được phân phối chính thức bởi Shokz Việt Nam thông qua gian hàng chính hãng tại Shopee, Lazada, Tiki và các đại lý ủy quyền.

Shokz hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian sử dụng

Bên cạnh đó, do đặc trưng của sản phẩm, Shokz không hỗ trợ dịch vụ sửa chữa mà chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm qua Series Number khi bạn mua hàng chính hãng. Điều đó có nghĩa là khi bạn sử dụng hàng xách tay, bạn sẽ không được bảo hành cũng như sửa chữa sản phẩm nếu có bất kỳ hư hỏng nào của tai nghe ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của các runners, làm giảm trải nghiệm với tai nghe Shokz.

Ngoài chính sách bảo hành trên, các dòng tai nghe của Shokz luôn đảm bảo tình trạng mới 100%, công bố rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ hỗ trợ liên tục sau quá trình mua hàng để đảm bảo các runners luôn được sử dụng sản phẩm chất lượng phù hợp với chi phí đã bỏ ra nâng cao trải nghiệm trên hành trình nghe chạy của bản thân.

2. Các trường hợp bảo hành với tai nghe Shokz:

Vậy, đâu là các trường hợp tai nghe Shokz được bảo hành, các bạn có thể liên hệ với Shokz thông qua nền tảng nào để sử dụng dịch vụ?

Các trường hợp bảo hành với tai nghe Shokz

Đầu tiên, đối với các trường hợp được bảo hành, bạn cần:

– Cung cấp mã Serial Number chính hãng từ Shokz đã được in trên hộp sản phẩm và vị trí sạc tiếp xúc của tai nghe.

– Sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi Shokz Việt Nam và các đại lý ủy quyền chính thức của Shokz Việt Nam.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành 2 năm kể từ ngày mua, cùng với các chứng từ mua hàng và phiếu bảo hành hợp lệ.

– Sản phẩm hư hỏng không phải do người sử dụng lắp đặt, bảo quản và sử dụng sai cách không đúng yêu cầu của sách hướng dẫn.

– Sự cố hư hỏng của sản phẩm không phải do tổ chức hoặc nhân viên chưa được ủy quyền chính thức để tháo gỡ hoặc sửa chữa.

Trên đây là các trường hợp được bảo hành khi bạn sở hữu các dòng tai nghe của Shokz Việt Nam. Để được bảo hành, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng đã mua sản phẩm hoặc gian hàng chính hãng của Shokz trên các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada.

Tham khảo thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của Shokz tại đây: https://shokz.com.vn/baohanh/

Tham khảo thêm về chính sách bảo hành của Shokz

3. Kết luận:

Với tinh thần mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất đồng hành cùng runners, Shokz rất mong đảm bảo quyền lợi của khách hàng và quý khách có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng tương xứng. Qua bài viết này, mong rằng Shokz đã hỗ trợ được bạn phần nào trong quá trình chọn mua hàng và sử dụng Shokz để nâng cao trải nghiệm trên hành trình nghe chạy của mình nhé!