Độ bám của tai nghe OpenFit, tai nghe OpenFit có dễ rơi không?

OpenFit là dòng tai nghe mới nhất của Shokz với thiết kế không nhét tai mang đến sự thoải mái tối đa ngày càng được nhiều người tin dùng không chỉ trong hoạt động thể thao mà còn ở cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc móc vào tai khiến một số người dùng lo ngại rằng Shokz OpenFit có thể rơi rớt trong quá trình sử dụng. Vậy hãy cùng Shokz tìm hiểu tai nghe OpenFit có dễ rơi không, độ bám của tai nghe OpenFit như thế nào nhé!

OpenFit là dòng tai nghe mới nhất của Shokz

1. OpenFit có dễ rơi không?

Shokz OpenFit là dòng tai nghe sở hữu công nghệ dẫn truyền khí cùng thiết kế đặc biệt mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, OpenFit còn tạo được khả năng bám chắc trên tai không dễ rơi rớt kể cả khi vận động mạnh nhờ vào các đặc điểm sau đây:

Thiết kế móc tai Dolphin Arc: Móc tai của Shokz OpenFit được thiết kế bằng chất liệu siêu nhẹ 0.7mm dây nhớ linh hoạt mang đến sự vừa vặn tiện dụng có thể nhẹ nhàng thích ứng với hình dạng tai tự nhiên của bạn.

Thiết kế móc tai Dolphin Arc của Shokz OpenFit

Shokz OpenFit được nghiên cứu thiết kế vừa vặn với tai: Để đạt được thiết kế vừa vặn cho các dáng tai khác nhau, Shokz đã thu thập rất nhiều dữ liệu về tai trên khắp thế giới. Móc tai của tai nghe OpenFit nhờ đó ôm sát hoàn hảo các đường cong khác nhau mang đến cảm giác mềm mại, chắc chắn và ổn định. Bạn có thể thoải mái đi bộ, chạy và thậm chí nhảy mà Shokz vẫn giữ nguyên vị trí.

Tai nghe OpenFit được thiết kế vừa vặn với tai

Shokz OpenFit sở hữu thiết kế gọn nhẹ bám sát trên tai: Tai nghe OpenFit với trọng lượng chỉ 8.3 gram nhỏ gọn và nhẹ nhàng đặt trên tai mang đến sự cân bằng hoàn hảo.

Shokz OpenFit có thiết kế gọn nhẹ chỉ 8.3 gram

Với những đặc điểm trên, Shokz OpenFit có thể mang đến cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng cho bạn mà không cần lo lắng về vấn đề rơi rớt. Tai nghe OpenFit có thể đồng hành cùng bạn từ cuộc sống hàng ngày đến luyện tập thể thao bơi đạp chạy mà không gây bất kỳ khó chịu nào trong khi đeo.

2. Ứng dụng của tai nghe OpenFit:

Bên cạnh thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, Shokz OpenFit có thể đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động với thời lượng pin lên đến 28 giờ cùng cấu trúc không nhét tai đặc trưng. 

Ở nhà: Làm việc online, chăm sóc con cái, thoải mái tận hưởng những giai điệu yêu thích với Shokz OpenFit.

Tận hưởng giai điệu yêu thích với Shokz OpenFit

Công việc: Lắng nghe âm nhạc, nâng cao hiệu quả làm việc với thời lượng pin đến 28 giờ cùng thiết kế không nhét tai thoải mái tối đa của Shokz OpenFit.

Nâng cao hiệu quả làm việc với tai nghe OpenFit

Vận động: Thoải mái chạy bộ, tập gym hay các môn thể thao ngoài trời trong khi thưởng thức âm nhạc mà không lo rơi rớt.

Thoải mái vận động trong khi thưởng thức âm nhạc

Kết luận: 

Với thiết kế không nhét tai cùng cấu trúc đặc trưng, Shokz OpenFit là tai nghe mang đến cho bạn cảm giác thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không cần lo lắng vấn đề rơi rớt hay khó chịu khi đeo.

Tham khảo thêm: https://shokz.com.vn/products/openfit/