Trải nghiệm cảm giác nghe nhạc truyền âm thanh qua xương Shokz thế nào

Chúng ta không thể đánh giá chất lượng tai nghe chỉ với âm thanh mà còn bởi sự thoải mái, ổn định hay cả thời lượng pin sử dụng, khả năng sạc nhanh, độ kháng nước của sản phẩm. Chính những điều đó cũng đã tạo nên sự độc đáo của Shokz! Bạn có thể hình dung âm thanh truyền vào tai thế nào, nhưng bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác sử dụng tai nghe truyền âm than thanh qua xương, thiết kế không nhét tai, thế nào chưa? Hãy cùng Shokz lắng nghe qua những lời nhận xét của Shokz Fan nhé!

Shokz cho tôi cảm giác như superwoman – Kim F., Chief Marketing Officer

“Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhận thức được những chi tiết nhỏ từ cách xa hàng km hoặc luôn tự tin sẵn sàng phản ứng với mọi điều xảy ra xung quanh chưa? Đây là tôi, trong mỗi ngày luyện tập. Điều đáng ngạc nhiên là Shokz thực sự khiến tôi cảm thấy như giác quan của mình được nâng cao! Thật hiếm khi bạn tìm thấy tôi mà không có nó trên tai. Bởi vì trong khi chạy, đạp xe, đi bộ, tập gym, tại nhà hoặc thậm chí là làm việc, tôi luôn sử dụng nó để giữ kết nối trong các cuộc gọi, podcast mà không cần phải điều chỉnh âm thanh xung quanh. Trở thành superwoman thật sự nằm trong tầm tay!”

Shokz nâng cao mọi giác quan trên đường chạy

Shokz mang đến cảm giác tự do – Alexis K., Sales

Có thể thoải mái đeo tai nghe mà không cần lo lắng về việc không nghe được âm thanh diễn ra xung quanh. OpenRun mang đến cho tôi cảm giác thoải mái nghe nhạc không hề vướng víu hay khó chịu gì”

Shokz mang đến cảm giác tự do trên đường chạy

Shokz mang đến cảm giác an toàn – Emmy V., Human Resources

“Tôi đã thử nhiều dòng tai nghe và không có sản phẩm nào thoải mái như Shokz, đặc biệt là OpenRun. Khái niệm tai nghe không nhét tai giúp Shokz khác biệt nhờ tính năng thoải mái và an toàn. Thông thường, tai nghe không nhét tai thường sẽ bị rơi nhiều lần do không vừa với ống tai. Đeo Shokz, tôi không phải lo lắng về điều này khi chúng nhẹ đến mức tôi quên mất đang đặt trên tai. Tuy nhiên, điều tôi thích nhất ở Shokz là sự an toàn và tự tin trong khi đeo tai nghe, đặc biệt là ở ngoài trời tập thể thao. Là phụ nữ, khả năng thưởng thức âm nhạc nhưng vẫn duy trì nhận thức về xung quanh mang lại cho tôi cảm giác an toàn”

 

Shokz mang đến cho tôi khả năng kết nối – Sonal M., Marketing

Sử dụng Shokz mang lại cho tôi cảm giác an toàn trong khi kết nối dễ dàng với mọi người xung quanh. Tôi có thói quen đi bộ xung quanh khu phố và Shokz là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó cho phép tôi nghe thấy những gì diễn ra xung quanh, chẳng hạn như ô tô hay người đi xe đạp trên đường, mà tôi vẫn có thể nghe podcast hay trả lời cuộc gọi.

Shokz mang đến cho tôi khả năng kết nối