So sánh OpenFit và các tai nghe tiền nhiệm của Shokz

Shokz vừa giới thiệu một sản phẩm tai nghe thể thao mới là Shokz OpenFit, với thiết kế nhỏ gọn và tai nghe mở thuận tiện hơn cho những người yêu thích hoạt động thể thao. Vậy, tai nghe OpenFit có gì nổi bật so với các phiên bản tai nghe Shokz trước đây?

1. Tai nghe OpenFit của Shokz với Công nghệ DirectPitch™ 

Shokz, nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng với công nghệ open-ear, ra mắt tai nghe không nhét tai true wireless earbuds OpenFit, đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm truyền âm thanh theo cơ chế dẫn truyền khí. Điều này cho thấy rằng OpenFit có một số cải tiến đáng chú ý về thiết kế và chất lượng âm thanh.

Tai nghe OpenFit ra mắt với nhiều bước tiến vượt bậc

Công nghệ DirectPitch™ cải thiện chất âm vượt bậc

Shokz OpenFit sở hữu công nghệ hoàn toàn mới đến từ Shokz – Công nghệ DirectPitch™. Công nghệ này sử dụng nguyên tắc khử pha để nâng cao chất lượng âm thanh, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thật, rõ nét. 

Công nghệ DirectPitch™ của OpenFit giúp tối ưu trải nghiệm

2. So sánh tai nghe OpenFit với các tai nghe tiền nhiệm của Shokz

Tai nghe OpenFit của Shokz là tai nghe khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm với công nghệ DirectPitch™ . Dưới đây là so sánh giữa OpenFit và các tai nghe trước đó của Shokz:

* So sánh về thiết kế OpenFit so với các phiên bản tiền nhiệm

So với các phiên bản tai nghe tiền nhiệm, tai nghe OpenFit của Shokz có những cải tiến đáng chú ý về thiết kế:

Thiết kế của OpenFit có nhiều điểm nổi bật 

 • Vẫn sở hữu thiết kế không nhét tai đặc trưng của Shokz mang lại sự thoải mái và không tạo áp lực trong quá trình sử dụng, đặc biệt, phù hợp cho chạy bộ và đảm bảo an toàn. 
 • Dây dẫn ghi nhớ hình dạng mỏng 0.7mm làm cho móc tai Dolphin Arc có khả năng thích ứng với hình dạng tai tự nhiên của bạn. Điều này giúp đảm bảo tai nghe vừa vặn và ôm sát tai, không gây cảm giác chật chội hay không thoải mái khi sử dụng lâu. Hơn nữa, độ bám chắc chắn của móc tai giúp tai nghe không bị rơi rớt khi bạn thực hiện các hoạt động mạnh như chạy, nhảy, hay tập luyện thể thao.
 • Lõi đệm tai silicon siêu nhẹ và mềm mại, mang đến sự thoải mái tối đa khi đeo trong thời gian dài. Với lõi đệm này, bạn sẽ không cảm thấy áp lực hay đau khi đeo tai nghe lâu, cho phép bạn tập trung vào việc tập luyện một cách thoải mái và dễ dàng hơn.
 • Tai nghe nhỏ gọn và nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 8.3 gram cho mỗi tai nghe là lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng trong nhiều hoạt động, bao gồm làm việc, giải trí và tập luyện.
 • Phím cảm ứng cho phép nghe gọi hàng ngày và dừng/phát nhạc trực tiếp trên tay nghe một cách nhanh chóng mà không cần bất kỳ thông qua thao tác trên điện thoại.

* So sánh chất âm OpenFit so với các phiên bản tiền nhiệm

Chất âm được cải tiến chất lượng và rõ ràng

Trong việc cải tiến chất âm, Shokz đã đạt được một số bước tiến đáng kể với tai nghe OpenFit so với các phiên bản tiền nhiệm. Hãy xem xét những cải tiến âm thanh chính mà Shokz đã thực hiện:

 • Công nghệ DirectPitch™: Công nghệ DirectPitch giúp cân bằng âm thanh từ âm cao đến âm trầm, tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo với sự cân đối âm thanh. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức những giai điệu cao cấp và cảm nhận âm trầm sâu lắng, giúp bạn tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn.
 • Thuật toán tăng cường tần số thấp OpenBassTM: Shokz đã phát triển thuật toán tăng cường tần số thấp OpenBassTM để mang đến âm trầm mạnh mẽ và chất lượng cao. Nhờ công nghệ này, âm trầm của nhạc được tái tạo một cách chính xác và mạnh mẽ, tạo nên sự cuốn hút và hấp dẫn đặc biệt khi bạn thưởng thức nhạc hoặc sử dụng tai nghe trong các hoạt động thể thao.
 • Customized Dynamic Driver: Tai nghe OpenFit sử dụng Customized Dynamic Driver có kích thước 18x11mm, được làm từ sợi carbon siêu nhẹ và bao quanh bởi lớp polymer. Màng chắn siêu nhẹ từ sợi carbon trong nắp hình vòm bên trong giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao với nốt trầm sâu và chính xác. Điều này mang đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời và sắc nét, khiến những bản nhạc yêu thích của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.
 • Nắp hình vòm sợi carbon siêu nhẹ của tai nghe OpenFit có độ bền cao gấp hai mươi lần so với thép: Thiết kế này mang đến sự chắc chắn và đảm bảo âm thanh trực tiếp được truyền đến tai của bạn với độ chính xác đáng kinh ngạc. Đồng thời, sự rung động hai bên tai cũng được hạn chế tối thiểu, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và hoạt động mà không bị phiền toái.

* So sánh về thời lượng pin, khả năng chống nước, chống ồn của tai nghe

Thời lượng pin ấn tượng và khả năng chống nước đáng kể

 • Tính năng sạc nhanh: Tai nghe OpenFit sở hữu khả năng sạc nhanh tương tự các phiên bản OpenRun Pro của Shokz, cho phép sạc trong 5 phút cho 1 giờ sử dụng. Thời gian sạc đầy hoàn toàn tai nghe là 1 giờ, sạc đầy hộp sạc là 2 giờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng tai nghe luôn sẵn sàng sử dụng.
 • Thời lượng pin: Tai nghe OpenFit có thời gian nghe nhạc lên đến 7 giờ khi sạc đầy, đồng thời, khi sử dụng kèm theo hộp sạc, thời lượng pin có thể lên đến 28 giờ.
 • Chống nước: Tai nghe OpenFit có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP54, cho phép chống bụi và chống giọt bắn khi luyện tập. Mặc dù không có khả năng chống nước mạnh như một số phiên bản tiền nhiệm, nhưng với tiêu chuẩn IP54, tai nghe OpenFit vẫn đáng tin cậy trong việc chống nước và bảo vệ tai nghe khi vận động.
 • Chống ồn: OpenFit lại mang đến trải nghiệm cuộc gọi tốt hơn với công nghệ AI Noise Canceling đảm bảo chất lượng cuộc gọi trong môi trường ồn ào.

Tai nghe OpenFit đem đến trải nghiệm tuyệt vời

Có thể thấy, OpenFit là cải tiến vượt bậc trong cuộc cách mạng tai nghe open-ear của Shokz. Với thiết kế nhỏ gọn hơn cùng chất lượng âm thanh được nâng cao, Shokz OpenFit không chỉ dùng cho thể thao mà còn có thể đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày từ làm việc cho đến giải trí và tập luyện.