Shokz OpenFit – Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Shokz – thương hiệu dẫn đầu về tai nghe thể thao truyền âm thanh qua xương đã chính thức ra mắt dòng tai nghe không nhét tai mới, OpenFit với công nghệ dẫn truyền khí hoàn toàn mới. 

Tai nghe không nhét tai Shokz OpenFit

Tai nghe OpenFit – Tái định nghĩa trải nghiệm nghe nhạc của bạn: 

Tai nghe không nhét tai OpenFit được cải tiến vượt bậc về chất âm và thiết kế tái định nghĩa hoàn toàn trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Với Shokz OpenFit sở hữu thiết kế móc tai giữ cho tai mở đặc trưng của Shokz mang đến thoải mái nghe nhạc và lắng nghe âm thanh xung quanh. 

Tái định nghĩa trải nghiệm nghe nhạc của bạn

1. Trải nghiệm thoải mái tối đa với Shokz OpenFit: 

Không còn khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài, Shokz đã nghiên cứu tạo ra Shokz OpenFit để mang đến một hành trình nghe thực sự thú vị. Hãy cùng Shokz khám phá các yếu tố cốt lõi khiến OpenFit trở thành tai nghe chuẩn mực cho sự thoải mái:

Trải nghiệm thoái mái tối đa với Shokz OpenFit

– Silicon siêu mềm: Lõi đệm tai được thiết kế với hai lớp silicon mỏng thích hợp với mọi kiểu dáng của tai và tránh được sự khó chịu khi đeo lâu;

– Móc tai Dolphin Arc: Đảm bảo vừa vặn an toàn và ổn định, giúp tai nghe không bị rơi rớt ngay cả khi tập luyện cường độ cao hoặc hoạt động hàng ngày. Thưởng thức âm nhạc của bạn mà không bị gián đoạn hoặc lo lắng;

– Trọng lượng nhẹ và thiết kế cân bằng: OpenFit mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi đeo, cho phép bạn đắm mình trong những giai điệu yêu thích mà không gây cảm giác khó chịu. Tự do di chuyển thoải mái với tai nghe OpenFit.

2. Shokz OpenFit – Cuộc cách mạng tai nghe không nhét tai open-ear:

Shokz tin tưởng vào việc liên tục vượt qua các giới hạn để cách mạng hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Và OpenFit là thể hiện sự cam kết của Shokz trong việc cung cấp không chỉ chất lượng âm thanh vượt trội mà còn cả trải nghiệm nghe giúp bạn kết nối với thế giới xung quanh. Với OpenFit, bạn có thể:

Shokz OpenFit – Cuộc cách mạng tai nghe open-ear

– Luôn nhận thức được môi trường xung quanh: Không giống như tai nghe nhét tai truyền thống, thiết kế open-ear của OpenFit cho phép bạn hòa nhịp với thế giới trong khi thưởng thức âm nhạc riêng. Cho dù bạn đang chạy bộ, đi lại hay chỉ đơn giản là bắt đầu một ngày của mình, OpenFit sẽ giúp bạn luôn giữ sự kết nối;

– Tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày: Với các tính năng tiên tiến như chất lượng âm thanh vượt trội, thời lượng pin kéo dài đến 28 giờ, khả năng kháng mồ hôi và giọt bắn, OpenFit mang đến sự tiện lợi tối đa trong mọi hoạt động.

Tai nghe open-ear – khởi đầu cho kỷ nguyên mới của trải nghiệm âm thanh

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một kỷ nguyên mới thoải mái trải nghiệm âm thanh chân thực chưa? Cùng Shokz bước vào cuộc cách mạng open-ear với OpenFit. Khám phá một trải nghiệm nghe độc đáo và tiện lợi sẽ thay đổi cách bạn thưởng thức âm nhạc của mình bởi Shokz và OpenFit