Ra mắt Shokz OpenComm2 UC – Giải pháp giao tiếp hoàn hảo

Kết nối tại nơi làm việc trở nên dễ dàng hơn với OpenComm2 UC – Tai nghe Bluetooth công nghệ truyền âm thanh qua xương mới nhất của Shokz. Được thiết kế dành riêng cho giao tiếp, OpenComm2 UC mang đến khả năng giao tiếp hiệu quả, duy trì kết nối liền mạch khi làm việc, trên đường, hoặc kể cả khi đang di chuyển tại văn phòng. Cùng Shokz tìm hiểu thêm về tai nghe mới nhất dưới đây nhé!

Shokz OpenComm2 UC – Giải pháp giao tiếp hoàn hảo

1. Câu chuyện phát triển sản phẩm:

OpenComm2 UC được lấy cảm hứng từ nhu cầu của người dùng tai nghe làm việc tại văn phòng, tại nhà hay khi di chuyển trên đường. Thông thường, họ phải đeo những chiếc tai nghe nhét tai trong nhiều giờ liền gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khó chịu trong vấn đề vệ sinh khi sử dụng. Và OpenComm2 UC ra đời với sứ mệnh giải quyết vấn đề đó. 

OpenComm2 UC lấy cảm hứng từ giao tiếp văn phòng

Tai nghe mới nhất của Shokz, OpenComm2 UC là sản phẩm đầu tiên được với thiết kế với những tính năng dành riêng cho giao tiếp mang đến khả năng kết nối, trò chuyện và nhận thức được môi trường xung quanh tại nơi làm việc, khách hàng, gia đình và những người xung quanh.

2. Đặc tính nổi bật:

– Thiết kế không nhét tai: Không giống những dòng tai nghe truyền thống ngăn cách bạn lắng nghe những âm thanh xung quanh, OpenComm2 UC mang đặc trưng trong các dòng tai nghe của Shokz đem lại cảm giác thoải mái cho cả ngày dài sử dụng không gây áp lực lên tai mà vẫn có thể lắng nghe rõ ràng mọi cuộc trò chuyện.

Thiết kế không nhét tai của tai nghe Shokz OpenComm2 UC

– Chất lượng âm thanh vượt trội: Công nghệ truyền âm thanh qua xương thế hệ 7 và PremiumPitchTM 2.0 cân bằng chính xác âm thanh và đem đến âm thanh rõ ràng, đảm bảo bạn có thể lắng nghe khi trò chuyện mà không bị bóp méo.

Shokz OpenComm2 UC mang đến chất âm vượt trội

– Micro DSP Noise-Canceling Boom: Điều chỉnh giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, liên lạc rõ ràng hơn trong mọi môi trường thực hiện cuộc gọi với âm thanh chân thực và sống động.

Liên lạc dễ dàng với Micro DSP Noise-Canceling Boom của OpenComm2 UC

– Shokz Loop 110 kết nối được với Macbook và PC: Đầu thu không dây Shokz Loop 110 tăng tính ổn định kết nối tai nghe với Macbook và PC hỗ trợ kết nối liền mạch dễ dàng giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

– Trò chuyện liên tục: Liên lạc cả ngày với thời gian trò chuyện lên đến 16 giờ cùng 8 giờ nghe liên tục cho cả ngày dài. Và khả năng sạc nhanh 5 phút cho 2 giờ sử dụng luôn có sẵn sàng để liên lạc. 

16 giờ trò chuyện liên tục với Shokz OpenComm2 UC

– Bluetooth phiên bản 5.1 và kết nối NFC: Đồng bộ hóa tai nghe OpenComm2 UC với thiết bị của bạn dễ dàng hơn trong phạm vi kết nối 30m.

– Kết nối đa điểm: Chuyển đổi dễ dàng tối đa hai thiết bị cùng lúc giữ cho kết nối liền mạch và nâng cao hiệu quả công việc.

Kết nối đa điểm trao đổi dễ dàng với OpenComm2 UC

– Độ bền kháng ẩm: Không cần lo lắng giọt bắn ảnh hưởng đến tai nghe bởi tiêu chuẩn kháng nước IP55 và lưới cách âm chống nước của micro OpenComm2 UC.

  1. Lời kết:

Shokz OpenComm2 UC là giải pháp giao tiếp khi làm việc

OpenComm2 UC là sản phẩm giải pháp của Shokz cho giao tiếp trong khi làm việc tại văn phòng, di chuyển cũng như làm việc tại nhà.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng truy cập tại: https://shokz.com.vn/products/opencomm2uc/. Shokz OpenComm2 UC đã có thể sở hữu trực tiếp tại gian hàng của Shokz trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada và đại lý phân phối chính hãng. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm.