Tai nghe Không nhét tai Shokz OpenFit có tốt không?

Mới đây, Shokz vừa cho ra mắt dòng tai nghe mới nhất Shokz OpenFit sở hữu công nghệ dẫn truyền khí DirectPitch thay vì Bone Conduction như các phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế không nhét tai đặc trưng. Vậy tai nghe OpenFit có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác, liệu tai nghe Shokz OpenFit có tốt không? Cùng Shokz tìm hiểu nhé!

1. Tai nghe Shokz OpenFit hoạt động như thế nào?

Không như các dòng sản phẩm khác, Shokz OpenFit sử dụng công nghệ DirectPitch truyền âm thanh đến tai thông qua không khí. 

Shokz OpenFit sở hữu công nghệ dẫn truyền khí DirectPitch

Với nguyên tắc khử pha và tối ưu hóa khoảng cách và góc giữa nguồn âm và tai, tai nghe OpenFit mang đến chất âm rõ nét, hạn chế tối đa sự rò rỉ âm thanh ra bên ngoài, đảm bảo sự riêng tư trong suốt quá trình sử dụng. Đó là cách mà Shokz nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn trong tai nghe OpenFit mới nhất.

Xem thêm: https://shokz.com.vn/dieu-gi-dac-biet-o-cong-nghe-directpitch/.

2. Tai nghe Shokz OpenFit có tốt không?

Là dòng sản phẩm mang tính cách mạng của Shokz, OpenFit mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho thể thao mà còn trong cuộc sống hàng ngày:

 • Thiết kế không nhét tai công nghệ DirectPitch giúp tai luôn thông thoáng, thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không gây ra cảm giác ù bí tai hay bị rò rỉ âm thanh ra bên ngoài.
 • Thoải mái nhỏ gọn: Trọng lượng mỗi tai nghe chỉ 8.3 gam cùng lõi đệm tai silicon mang đến cảm giác nhẹ nhàng không gây áp lực lên tai dù có sử dụng trong thời gian dài.
 • Trải nghiệm âm nhạc vượt trội, âm trầm mạnh mẽ: Công nghệ DirectPitch cùng OpenBassTM mới nhất của Shokz cân bằng chất âm từ âm cao đến âm trầm, nâng cao chất lượng âm thanh rõ nét, chân thật.
 • Thời lượng pin lên đến 28 giờ: Shokz OpenFit có thời lượng pin lên đến 28 giờ liên tục nếu sử dụng kèm hộp sạc, và 7h với tai nghe. Đồng thời, OpenFit còn sở hữu khả năng sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ sử dụng không làm gián đoạn trải nghiệm nghe nhạc của bạn. 

OpenFit mang đến trải nghiệm âm nhạc chân thật, vượt trội

 • Luôn an toàn khi tập luyện môi trường ngoài trời: Bởi thiết kế không nhét tai luôn nhận biết với mọi tình huống xung quanh đảm bảo an toàn cho bạn trong mọi tình huống.
 • Nghe gọi dễ dàng mọi lúc mọi nơi: Nhờ vào công nghệ AI Noise Cancelling, Shokz OpenFit lọc đến 99.7% âm thanh xung quanh mang nâng cao chất lượng cuộc gọi dù cho ở nơi đông đúc.

Nghe gọi dễ dàng với tai nghe OpenFit

3. Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

 • Ở nhà: Thoải mái thưởng thức âm nhạc nhưng vẫn đảm bảo nhận thức mọi chuyển động xung quanh, dễ dàng giao tiếp với người thân trong gia đình.

Thoải mái giao tiếp cùng người thân với Shokz OpenFit

 • Tại văn phòng: Không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện hay thông tin quan trọng nào từ đồng nghiệp nhưng vẫn tận hưởng trong những giai điệu của riêng mình. Đồng thời với Micro chống ồn kép, Shokz OpenFit sẽ hỗ trợ vô cùng tốt cho các buổi online meeting.

Thưởng thức âm nhạc dễ dàng ngay tại văn phòng

 • Luyện tập thể thao: Dễ dàng với Shokz OpenFit bởi thiết kế mở cùng trọng lượng nhỏ gọn không gây ù bí hay áp lực lên tai trong khi tập luyện.  

Luyện tập thể thao cùng Shokz OpenFit

4. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Shokz OpenFit

Bên cạnh những ưu điểm trên, tai nghe OpenFit vẫn có một số điểm hạn chế cần lưu ý khi sử dụng:

 • Khả năng chống nước: Thấp hơn so với các dòng tai nghe khác của Shokz với chỉ số kháng nước chỉ đạt IP54 hạn chế sử dụng tai nghe trời mưa lớn hoặc mang tai nghe đi bới, để tai nghe vào nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng Shokz OpenFit để tập luyện bởi khả năng chống mồ hôi, giọt bắn không cần lo lắng hư hại đến tai nghe

Tập luyện thoải mái với OpenFit bởi kháng nước IP54

 • Về khả năng chống ồn: Thiết kế không nhét tai của Shokz có thể khiến âm thanh ở môi trường ồn ào lọt vào tai.

Ngoài ra, tai nghe OpenFit sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu tai nghe gặp bất kỳ vấn đề nào do lỗi từ phía nhà sản xuất.  

* Tổng kết

Với giá thành 4.990.000 đ, Shokz OpenFit sở hữu những đặc tính mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực, rõ nét. Hiện tai nghe đang có mặt tại các đại lý phân phối chính hãng của Shokz như An Tiến, CellphoneS, Activ,… bạn có thể trải nghiệm trực tiếp và sở hữu sản phẩm. Với bài viết trên hy vọng đã  giúp bạn tìm hiểu thông tin về Tai nghe Shokz OpenFit có tốt không