Eliud Kipchoge: Chào đón huyền thoại marathon thế giới – Brand Ambassador Toàn cầu của Shokz

Shokz rất vui mừng được chào đón Eliud Kipchoge – một huyền thoại marathon thế giới đã chính thức trở thành Brand Ambassador toàn cầu. Đây là một dấu mốc quan trọng cho cả Kipchoge và Shokz, hứa hẹn chào đón một tương lai đầy thú vị phía trước cho những trải nghiệm âm nhạc bất tận trên đường chạy.

Eliud Kipchoge: Một huyền thoại trên đường đua

Eliud Kipchoge: Một huyền thoại trên đường đua Marathon

Với nhiều kỷ lục trên thế giới và sự thống trị xuyên suốt trên đường đua marathon, Eliud Kipchoge thực sự là biểu tượng cho môn thể thao này.

“No human is limited” 

“No human is limited” cho thấy cam kết bền bỉ của Kipchoge trong việc thúc đẩy tiềm năng của mỗi người và là kim chỉ nam cho các vận động viên trên toàn cầu không ngừng nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân trên đường chạy.

Sức Ảnh hưởng của Eliud Kipchoge

Eliud Kipchoge là biểu tượng của sự kiên cường, lòng quyết tâm và tinh thần nỗ lực không ngừng của con người. Triết lý của ông vượt ra khỏi đường đua, truyền cảm hứng cho mọi người để phấn đấu đạt được thành tựu trong những theo đuổi của riêng họ.

Shokz và Kipchoge: Một mảnh ghép hoàn hảo

Shokz và Kipchoge: Một mảnh ghép hoàn hảo

Được thúc đẩy bởi nét tương đồng về sự vượt trội, Shokz đã hợp tác cùng vận động viên marathon huyền thoại Eliud Kipchoge. Và sự không ngừng theo đuổi những mục tiêu cao cả của anh ấy cũng đã phản ánh cam kết của chúng tôi luôn luôn cải tiến công nghệ âm thanh để trở thành trợ thủ đắc lực cho mỗi runner trên đường chạy. Được truyền cảm hứng bởi Kipchoge, bạn hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này để phát huy hết tiềm năng của mình.

Phiên bản giới hạn Kipchoge: Thúc đẩy bởi đam mê, luyện tập để bền bỉ

Phiên bản giới hạn Kipchoge: Thúc đẩy bởi đam mê, luyện tập để bền b

Kỷ niệm sự hợp tác của Shokz cùng Eliud Kipchoge, chúng tôi giới thiệu đến các đồng run phiên bản giới hạn đặc biệt của tai nghe được lấy cảm hứng từ màu sắc NN Running Team của Kipchoge, phản ánh vẻ đẹp của niềm đam mê và sự kiên cường. Phiên bản giới hạn đặc biệt được tạo thành bởi màu cam tượng trưng cho niềm đam mê thể thao cháy bỏng trong khi màu xám bộc lộ sự quyết tâm và sức mạnh để vượt qua mọi ranh giới. Những chiếc tai nghe này có biểu tượng Đội chạy bộ NN nổi tiếng, được Kipchoge đeo một cách đầy tự hào đã thể hiện tinh thần của những nhà vô địch, thúc đẩy mỗi cá nhân phấn đấu hết mình.

Phía trước một tương lai đầy tiềm năng

Đón chờ một tương lai đầy cơ hội của Shokz cùng Kipchoge

Và sự hợp tác này chỉ là khởi đầu. Ngoài vai trò Brand Ambassador, Kipchoge và Shokz sẽ bắt tay vào những dự án sắp tới đầy thú vị. Hãy theo dõi và đón chờ với sự đầy cảm hứng của Kipchoge và những đổi mới tiên tiến của Shokz, chúng tôi sẵn sàng tạo ra một tương lai nơi “No human is limited”.