Hướng dẫn tải App Shokz – Ứng dụng Shokz tai Nghe OpenFit, OpenRun Pro

Sử dụng ứng dụng của Shokz để cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Ứng dụng này có thể dùng để  điều chỉnh chế độ EQ yêu thích, cũng như thực hiện chức năng các nút.

Ứng dụng Shokz hỗ trợ cho hai dòng tai nghe OpenFit và OpenRun Pro. Sử dụng ứng dụng để truy cập nguồn thông tin thực và luôn luôn sở hữu những bản cập nhật mới để có trải nghiệm tốt nhất. 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Shokz 

1. Hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập đường liên kết sau để tải ứng dụng: https://m.apkpure.com/shokz/cn.com.aftershokz.app

Bước 2: Nhấn vào ô “Download APK”

Bước 3: Sau đó, nhấn vào “Download APK 26.1 MB”:

Bước 4: Nhấn vào file đã tải về để cài đặt. Đối với các điện thoại chưa cấp quyền cài đặt ứng dụng không xác định sẽ hiển thị như hình minh họa phía dưới. Bạn nhấn vào “CÀI ĐẶT”.

Đối với các điện thoại đã cấp quyền cài đặt ứng dụng không các định có thể bỏ qua bước 4,5.

Bước 5: Nhấn vào nút ở dòng “Cho phép từ nguồn ngày” chuyển thành xanh như hình dưới để cho phép cài đặt “Ứng dụng không xác định”:

Bước 6: Sau khi đã cấp quyền cài đặt ứng dụng, trở lại và nhấn vào “CÀI ĐẶT”. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Shokz cho tai nghe OpenFit và OpenRun Pro của mình.

Lưu ý: Trên đây là hướng dẫn tải ứng dụng được thực hiện trên điện thoại Android với trình duyệt Chrome. Việc tải về trên các trình duyệt khác có thể thực hiện tương tự.

2. Hệ điều hành IOS

Bước 1: Truy cập App Store, sau đó chọn tài khoản

Bước 2: Chọn mục Quốc gia/Vùng và chọn Thay đổi quốc gia/Vùng

Bước 3: Chọn vùng Hoa Kỳ

Bước 4: Sau đó, Chọn đồng ý điều khoản/ điều kiện

Bước 5: Điền thông tin giả định, sau đó chọn Tiếp the

Bước 6: Sau khi điền thông tin thành công bạn đã có thể chuyển vùng và Search tìm App Shokz và tải về sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn tải App Shokz của nền tảng Android và IOS. Mong rằng bài viết giúp các bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng Shokz nâng cao trải nghiệm nghe nhạc với Shokz OpenFitShokz OpenRun Pro.